Máy bán hàng tự động thành chủ hôn

Ngay sau khi một chiếc máy bán hàng tự động tại Anh được giới thiệu có thể tiến hành lễ thành hôn, nó đã ngay lập tức trở thành một đối tượng được chú ý trên toàn thế giới.

Chiếc máy bán hàng này xuất phát từ ý tưởng sáng tạo của Concpet Shed. Đôi bạn trẻ khi muốn quyết định kết hôn sẽ không phải lo lắng gì về vấn đề chủ hôn và người điều hành buổi lễ. Vì họ chỉ cần tới trước chiếc máy bán hàng này, lay nó và làm theo những âm thanh phát ra từ đó là có thể dễ dàng tiến hành được một buổi hôn lễ.
24tintuc
Nó có đúng cách thức như một chiếc máy bán hàng, chỉ cần bỏ đồng xu vào trong là có thể tiến hành một buổi hôn lễ. Điều đáng chú ý nữa là khi nhập tên vào máy bán hàng, 2 bạn trẻ sẽ nhận được một giấy chứng nhận kết hôn. (Hãy hình dung như khi nhập mã số tại điểm rút thẻ ATM).
Tuy nhiên, những điều này không có hiệu lực về mặt pháp luật.
Chiếc máy bán hàng tiến hành hôn lễ tại Anh này hiện đang là vật sở hữu tại viện bảo tàng những thiết bị gây chú ý của Marvin (Marvin’s Marvellous Mechanical Museum) nằm tại Detroit, Mỹ.
Các cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với phát minh sáng tạo này. Dù nó không có ý nghĩa về mặt pháp luật nhưng sẽ tạo nên một ký ức đẹp với các cặp đôi yêu nhau.

La Dolce (Theo Daum)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: