Máy quét mã vạch không dây từ Motorola

Motorola công bố hai tuần này mới thu thập dữ liệu các giải pháp giúp các doanh nghiệp sắp xếp và chống lỗi quá trình hàng ngày trong các ngành dọc như bán lẻ. . Motorola cho ra mắt loạt DS6878 man hinh không dây. DS6878 bao gồm nhanh chóng quét và công nghệ Bluetooth cho dữ liệu lớn hơn chụp tự do. Series này có thể nắm bắt và chuyển giao 1-D, 2-D và PDF417 mã vạch, tài liệu, chữ ký, và là lý tưởng cho các giao dịch POS mua hàng, lòng trung thành của điện thoại di động và các chương trình couponing, lưu giữ bản ghi điện tử, theo dõi sự kiện vé và lên máy bay hãng hàng không cửa vé xác minh.
28tituc
DS6878 Series phá vỡ rào cản đổi mới để tăng năng suất và tốc độ giao dịch
Là sản phẩm cao cấp trong mục đích chung của Motorola quét danh mục đầu tư, các DS6878 không dây man hinh loạt, trong đó có SR-DS6878 và DS6878-DL , được xây dựng trên cách mạng của Motorola SE4500 công cụ quét cho dữ liệu nhanh chóng nắm bắt thực hiện. DS6878 loạt bao gồm công nghệ Bluetooth ® không dây cho tự do quét qua nhiều môi trường như tại các điểm bán hàng (POS), trở về bàn làm việc, cửa lối vào hoặc check-in truy cập, và có hai mô hình:

DS6878-SR: Điều này có mục đích chung không dây có thể chụp man hinh thanh mã số chung tất cả, bao gồm 1-D, 2-D và PDF417, trên nhãn và hiển thị điện thoại di động. Khi kết hợp với cái nôi trình bày rảnh tay, nó cũng có thể nắm bắt và truyền hình ảnh, tài liệu, chữ ký. Mô hình này là lý tưởng cho các giao dịch POS mua hàng, lòng trung thành của điện thoại di động và các chương trình couponing, lưu giữ bản ghi điện tử, theo dõi sự kiện vé và lên máy bay hãng hàng không vé cửa khẩu xác minh.

DS6878-DL: Mô hình này cung cấp tất cả các tính năng và chức năng của SR-DS6878 với việc bổ sung một đại lý phân tích để đọc, Hoa Kỳ điều khiển giấy phép. Thiết bị này cho phép xử lý các ứng dụng để xác minh độ tuổi, theo dõi và tự động trả về dân số của thẻ tín dụng và các ứng dụng lòng trung thành.
Các tính năng khác tiên tiến bao gồm nhận dạng ký tự quang học (OCR) chức năng để nắm bắt thực tế trong các tài liệu văn bản, cũng như các nhân vật công nhận mực từ (MICR) để nắm bắt thông tin số trên dưới cùng của kiểm tra để bật kiểm tra giấy ghi nợ giao dịch điện tử. Loạt DS6878 cũng IP43 kín và bao gồm om

Theo dinhthien.com.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: